Miễn phí ship cho đơn hàng >500k !
Hotline: 0982198188
My Cart
0,00
My Cart
0,00
Royal D’Inca
Rượu bổ- Royal D'Inca!

RƯỢU ROYAL D’INCA

ROYAL D’INCA- Rượu nhân sâm& thảo mộc cho sức khỏe!

Từ những dòng nhân sâm và thảo mộc tự nhiên quý giá qua quá trình ngâm ủ, chiết xuất theo phương pháp truyền thống bí truyền và đặc biệt được sự tư vấn của chuyên gia sinh hóa hàng đầu của Viện Hàn Lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam. Một dòng rượu thảo mộc mới ra đời mang thương hiệu Royal D’Inca.
Rượu gạo nếp được chưng cất theo phương thức truyền thống, men truyền thống từ các đơn vị nấu rượu thủ công được chứng nhận. Giọt rượu thơm lừng làm dẫn xuất và hòa quyện với tinh túy đang ẩn mình bên trong nhân sâm và thảo mộc qua thời gian đã mang đến những hương vị diệu kỳ làm mê đắm lòng người.
Với quy trình xử lý nghiêm ngặt từ rượu gạo với định hướng sử dụng rượu sạch, an toàn và tất cả vì sức khỏe và thành công của người sử dụng. Royal D’Inca sẽ mang tới một hương vị mà mỗi khi thưởng thức rồi sẽ nhớ mãi và lưu luyến như câu ca “Người ơi Người ở đừng về!” của xứ quan họ.
Rượu đã khử độc tố nên không còn thành phần Andehit và các yếu tố khác bất lợi cho sức khỏe trước khi vào xử lý ngâm ủ thành phẩm. Đây là quy trình rất nghiêm ngặt đảm bảo rượu êm, không khát nước và mệt mỏi như rượu thông thường. Chúng tôi luôn tâm niệm và trung thành với mục tiêu “Thương hiệu vì sức khỏe”. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận và công bố VSATTP theo quy định của pháp luật.
Về nguyên liệu cơ bản bao gồm các dòng nhân sâm và một số dòng thảo dược quý khác tương ứng với mỗi dòng rượu của Royal D’Inca.
Về công dụng của các dòng sâm và thảo mộc có thể được tóm tắt như sau:
Cân bằng hormone của cơ thể.
Cải thiện tốt cho sinh lý, sinh sản của cả nam giới và nữ giới.
Cân bằng huyết áp có thể dùng cho những người có vấn đề về huyết áp.
Tăng cường Canxi tốt cho xương khớp, thần kinh và tăng cường trí nhớ và giảm stress.
Giúp phục hồi sinh lực cơ thể sau suy nhược, mệt mỏi.
Tăng cường hệ thống miễn dịch và tác dụng làm đẹp da và tóc.
Rượu Royal D’Inca có màu rất đẹp, hương vị đặc trưng ngọt ngào quyến rũ riêng biệt có hậu ngay cả sau khi thưởng thức. Rượu làm quà biếu sáng suốt mang đến sự thành tâm và sức khỏe tuyệt vời cho người được sử dụng. Thậm chí hương vị rượu còn hấp dẫn loài ong nếu thưởng thức ngoài tự nhiên như sân vườn. Royal D’Inca thực sự là một món quà cho sức khỏe, sinh lực, sự thành công và hạnh phúc.

Royal D'Inca- Rượu thảo mộc cho sức khỏe!
Nguồn nguyên liệu An toàn và quý hiếm

Nguồn nguyên liệu đa dạng và an toàn từ khắp nơi trên thế giới và Việt nam như Đông Trùng Hạ Thảo, Hồng Sâm, Sâm Maca, Đinh Lăng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi là đơn vị có thâm niên về các dòng sâm tại Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị kinh doanh uy tín.

Từ năm 2016 chúng tôi là đơn vị nhập khẩu dòng sâm Maca từ Peru và hạt dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang có xu hướng đưa sản phẩm tới phần đông các khách hàng bình dân sử dụng trực tiếp với các sản phẩm sâm cho sức khỏe với một cách thức mới để tăng cường sức khỏe.

Tuân thủ đầy đủ theo pháp luật về VSAATTP

Sản phẩm được kiểm nghiệm và giám sát nghiêm ngặt bởi cơ quan quản lý thực phẩm địa phương. Tất cả sản phẩm đều được đăng ký và công bố theo pháp luật nhà nước về quản lý VSATTP.

Chuyên gia tư vấn hàng đầu

Rượu được ngâm ủ theo phương thức bí truyền và đặc biệt được sự tư vấn bởi chuyên gia y dược và sinh hóa hàng đầu Việt Nam tại Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Quốc Gia Việt Nam. Ngoài những phương thức truyền thống chúng tôi cũng sử dụng các công nghệ hiện đại trong sản xuất.

Sự độc đáo hoàn hảo

Sự độc đáo từ hương vị, cách pha chế. Sự cảm nhận của công dụng với cơ thể và sự lưu luyến trên từng giọt rượu. Một món khai vị không thể dễ chịu hơn cho sức khỏe và sự thành công của người được thưởng thức.

Đẳng cấp toàn cầu

Thiết kế độc đáo, mới lạ và sang trọng. Rượu Royal D’Inca mang hồn rượu Việt hòa nhập với hương vị của Nhân sâm và thảo dược quý. Với kỳ vọng sẽ sánh ngang cùng các dòng rượu nổi tiếng trên thế giới.

Thảo mộc quý
Sự kết tinh nằm trong Royal D'Inca
Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping