FAQ

Một số câu hỏi thường bắt gặp khi khách hàng liên hệ Truongsinh Foods. Cùng tham khảo chúng tại đây để có câu trả lời nhanh nhất

Câu hỏi 1: Truongsinh Foods hoạt động vào khung giờ nào?

Trả lời: Chuỗi cửa hàng Truongsinh Foods mở cửa từ 8h – 18h hằng ngày

Câu hỏi 2: Tôi có thể mua hàng ở đâu?

Trả lời: Các bạn có thể mua hàng tại các địa chỉ Online và offline tại các địa chỉ:

Website: https://thucphamtruongsinh.com

https://themacaperu.com

https://royaldinca.com

Trang chủ

Showroom tại Bắc Ninh:

Số 394 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Showroom tại Hải Phòng

Số 291A Trần Nguyên Hãn, P. Niệm Nghĩa, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Showroom tại Vũng Tàu

Số 65 Nguyễn Thái Học, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Cửa hàng: Số 99 Nguyễn Phúc Nguyên, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

 

Câu hỏi 3: Truongsinh Foods có những sản phẩm chủ lực nào

Trả lời: Là đơn vị kinh doanh các mặt hàng thức uống cao cấp từ rượu mạnh – rượu vang – bia ngoại cho đến các loại phụ kiện uống rượu độc đáo…. Truongsinh Foods tự hào là điểm lựa chọn thu hút với các tín đồ sành điệu.

Câu hỏi 4: Sản phẩm tại Truongsinh Foods có đảm bảo chất lượng?

Trả lời: Các dòng rượu ngoại tại Truongsinh Foods luôn được đảm bảo tính xuyên suốt, tỉ mỉ từ quá trình nhập hàng cho đến khâu bảo quản cũng như giai đoạn vận chuyển đến tay người mua.

Không những thế hệ thống tại cửa hàng luôn duy trì ở nhiệt độ thích hợp kết hợp với các công cụ bảo quản cao cấp hiện đại giúp sản phẩm giữ được độ tươi, độ mềm mượt khi nếm.

Câu hỏi 5: Quá trình hoạt động Truongsinh Foods?

Trả lời: Truongsinh Foods là hình ảnh gắn bó quen thuộc trong thị trường rượu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm vững chắc. Đảm bảo sự uy tín tuyệt đối trong mọi con mắt khách hàng.

Câu hỏi 6: Tôi muốn trở thành đối tác liệu có thể?

Trả lời: Với tiêu chí hợp tác đôi bên cùng có lợi “win-win”. Truongsinh Foods rất trân trọng được hợp tác với các đại lý có nhu cầu mua số lượng lớn.

Chiết khấu tốt, trình độ tư vấn chuyên nghiệp là các yếu tố giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian cũng như tăng độ hài lòng lâu dài khi cùng bắt tay với chúng tôi.

Câu hỏi 7: Quy trình đổi trả hàng thế nào?

Trả lời: Truongsinh Foods có quy trình đổi trả hàng 1:1 nếu quý khách không vừa ý khi vừa nhận hàng, hoặc phát hiện điều không mong muốn trong quá trình thưởng thức sản phẩm.

Câu hỏi 8:  Truongsinh Foods có hỗ trợ giao hàng xa?

Trả lời: Với các đơn hàng ở địa điểm xa, chúng tôi sẽ tham khảo giá giao hàng từ các đơn vị vận chuyển và thông báo tới khách hàng trước khi tiến hành giao.

Câu hỏi 9:  Truongsinh Foods có hỗ trợ tư vấn cũng như là nhà tài trợ tổ chức tiệc?

Trả lời: Không những hỗ trợ cung cấp thông tin về số lượng ly và chai rượu cần thiết trong một buổi tiệc. Truongsinh Foods còn là nơi tạo ra những phút giây ấn tượng cho buổi tiệc hoàn hảo.

Nhờ kinh nghiệm đút kết từ hơn 10 năm trong ngành rượu, chúng tôi biết được chính xác thời điểm thích hợp để dùng loại rượu, thức ăn nào phù hợp nhất.

Câu hỏi 10:  Tôi muốn tự lựa chọn thiết kế một giỏ quà để tặng. Truongsinh Foods có thể hỗ trợ không?

Trả lời: Thời điểm sản xuất và cho ra mắt các sản phẩm quà tặng tại Truongsinh Foods là từ tháng 10 tới tháng 1 hằng năm. Tuy nhiên với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi vẫn chuẩn bị sẵn một số giỏ quà đã được lên mẫu, cũng như sở hữu các hộp rượu quà cao cấp đảm bảo sự trân quý tuyệt vời khi người được tặng nhận được.