Lời khuyên của chuyên gia về Maca Peru hỗ trợ rối loạn cương dương

Sâm maca giúp quý ông ngày càng dũng mãnh

Sử dụng sâm maca có thể giúp thúc đẩy tình dục cho cả nam và nữ

Theo Express.co, Sâm maca Peru là một loại thảo dược có nguồn gốc rất linh thiêng và đã từng được người Inca cổ đại tôn thờ.

Ngày nay, nó vẫn được coi là một thảo dược quý với nhiều lợi ích đối với sức khỏe như:
Giúp làm giảm căng thẳng, tăng cường miễn dịch và kéo dài tuổi thọ… Không những thế, sâm maca còn là biện pháp tự nhiên giúp thúc đẩy ham muốn tình dục cho cả nam và nữ.

Đối với nam giới, tiêu thụ sâm maca có thể giúp làm tăng nồng độ ocide nitric trong máu, giúp cải thiện chức năng cương dương và làm giảm các vấn đề liên quan đến rối loạn chức năng tình dục, rối loạn cương dương.

Sâm maca có nhiều lợi ích cho sức khỏe

GS. Adriane Fugh-Berman – chuyên gia y tế của website WebMD cho biết: “Sử dụng sâm maca có thể mang lại những tác động tích cực đối với các vấn đề rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Tuy nhiên, để chứng minh công dụng này sẽ cần phải có thêm các nghiên cứu lớn và sâu hơn”. 

Ngoài sâm maca, để cải thiện ham muốn tình dục, nam giới có thể dùng thêm một số sản phẩm, thực phẩm chức năng giúp tăng cường testosterone

TS.BS. Hyla Cass – Trung tâm Y tế Đại học Y khoa Toronto (Canada) cũng chia sẻ: “Trên thực tế trong quá trình khám chữa bệnh, tôi đã thấy sâm maca có hiệu quả trong việc cân bằng hormone trong cơ thể, giúp cải thiện ham muốn tình dục và khả năng sinh sản ở cả nam giới và phụ nữ“.

Cách sử dụng Maca

Maca rất dễ kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn.

Nó có thể được thực hiện như một chất bổ sung hoặc thêm vào sinh tố, bột yến mạch, đồ nướng, thanh năng lượng và nhiều hơn nữa.

Liều tối ưu cho việc sử dụng thuốc chưa được thiết lập. Tuy nhiên, liều lượng bột Maca được sử dụng trong các nghiên cứu thường dao động trong khoảng từ 10 – 20 gram mỗi ngày.

TruongSinhFoods sâm Maca có sẵn ở dạng bột, và được đóng gói 10g dễ dàng sử dụng.

Công ty TNHH thực phẩm Trường Sinh Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu sâm Maca trực tiếp nguyên củ khô và thái lát từ Peru (nơi có nguồn Maca chất lượng tốt nhất thế giới). Truongsinh Foods luôn lựa chọn sâm Maca nguyên củ và thái lát có chất lượng tốt nhất có thể để mang về Việt Nam. Qua đó đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922685699
HOTLINE