Sâm Maca tốt cho nam giới như thế nào?

Maca cho nam giới

Sâm Maca là một cường quốc dinh dưỡng đã được sử dụng hàng ngàn năm như một loại thực phẩm chính và thuốc truyền thống của Peru. Thực phẩm độc đáo ở chỗ nó ảnh hưởng đến đàn ông và phụ nữ một cách khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi trình bày chi tiết cách thức và lý do tại sao đàn ông nên kết hợp Maca vào cuộc sống hàng ngày của họ.

Sâm Maca cho nam giới là một cách tự nhiên để tăng sản xuất testosterone, giúp xây dựng cơ bắp, cung cấp năng lượng và sức chịu đựng tốt hơn. Nó cũng có thể có hiệu quả để cải thiện tinh thần rõ ràng và giảm trầm cảm. Các loại maca khác nhau có tác dụng khác nhau và hoạt động tốt hơn để hỗ trợ các tình trạng sức khỏe cụ thể. Để biết thêm thông tin về sản phẩm Maca nào phù hợp nhất với bạn, vui lòng xem các phần bên dưới. Bạn cũng có thể so sánh tất cả các loại bột Maca của chúng tôi tại đây.

Lợi ích chính của Maca

Maca có tốt cho nam giới không? Mặc dù maca có một lịch sử sử dụng truyền thống lâu đời, nhưng nó chỉ được nghiên cứu một cách khoa học trong 25-30 năm qua. Nghiên cứu này đã tiết lộ một số lợi ích bột sâm Maca cho nam giới.

 1. MACA  CÓ LỢI TRONG VIỆC CẢI THIỆN HAM MUỐN TÌNH DỤC

Một trong những lý do hàng đầu khiến đàn ông chọn dùng maca là để khôi phục ham muốn tình dục của họ. Tuy nhiên, liệu maca có phải là thuốc kích thích tình dục hay không vẫn còn gây tranh cãi, tuy nhiên, maca hoạt động ở nhiều cấp độ khác nhau để hỗ trợ ham muốn tình dục lành mạnh. Đầu tiên, hàm lượng dinh dưỡng cao và một số vitamin bao gồm sắt, kali và mangan giúp hồi sinh toàn bộ cơ thể. Thứ hai, maca hoạt động để hỗ trợ mức testosterone khỏe mạnh do đó làm tăng năng lượng, sức chịu đựng và sức sống. Cuối cùng, maca chứa các chất dinh dưỡng độc đáo được gọi là macaenes và macamides có liên quan đến việc hỗ trợ ham muốn lành mạnh. Trong số các khách hàng của chúng tôi, cả Maca đỏ và Maca đen đều được yêu thích cho mục đích này.

2. MACA CÓ THỂ HIỆU QUẢ CHO LƯU THÔNG MÁU

Một trong những điều mà maca làm khá tốt đó là tăng cường lưu thông máu. Khi kết hợp với việc tăng ham muốn tình dục, maca đã được chứng minh là giúp nam giới vượt qua chứng rối loạn cương dương nhẹ. Một nghiên cứu gần đây về tác dụng của maca đối với rối loạn cương dương cho thấy hơn 1/2 số bệnh nhân mắc chứng ED nhẹ đã báo cáo những cải thiện “đáng kể” về ED và sức khỏe tình dục nói chung. Chúng tôi khuyên dùng Maca đen cho mục đích này.

 3. MACA CÓ THỂ TĂNG KHẢ NĂNG SINH SẢN Ở NAM GIỚI

Khả năng sinh sản cho cả nam và nữ là công dụng lâu dài và phổ biến nhất của maca. Chúng tôi biết rằng những người dân bản địa ở vùng cao Andes của Peru đã sử dụng sâm Maca để tăng khả năng sinh sản của cả người và gia súc trong 2000 năm. Kéo dài cho đến ngày nay, maca vẫn được sử dụng như một phương thuốc đầu tiên cho các cặp vợ chồng muốn thụ thai ở Peru. Các nghiên cứu gần đây từ Thụy Sĩ và Peru xác nhận rằng Maca đen nói riêng vừa làm tăng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng, vừa làm tăng ham muốn tình dục.

4. MACA CÓ THỂ GIÚP TĂNG TESTOSTERONE

Maca không chứa testosterone hoặc bất kỳ loại hormone nào khác. Thay vào đó, nó kích thích cơ thể sản xuất và điều chỉnh các hormone để đạt được sự cân bằng hormone khỏe mạnh. Trong nghiên cứu, Maca KHÔNG được chứng minh là làm tăng nồng độ testosterone trong huyết thanh tổng thể. Tuy nhiên, các tác dụng tăng cường sinh lực được ghi nhận bởi những người đàn ông dùng maca cho thấy rằng nó có tác động tích cực đến hệ thống nội tiết. Các nhà nghiên cứu suy đoán rằng Maca ảnh hưởng đến mức độ testosterone tự do, chứ không phải mức huyết thanh. Tất cả các màu sắc của Maca đều hoạt động tốt cho mục đích này.

 5. MACA CHO SỨC KHOẺ TUYẾN TIỀN LIỆT CỦA NAM GIỚI

Một nghiên cứu quan trọng được công bố trên “Tạp chí Sinh học Sinh sản và Nội tiết” 2005; 3:5. đã kết luận rằng trong suốt 42 ngày: “Maca đỏ nhưng Maca vàng/kem hay Maca đen đều không làm giảm đáng kể kích thước tuyến tiền liệt ở bụng ở chuột.” Chúng tôi cũng đã nhận được một số báo cáo rất tích cực từ khách hàng về lợi ích này của maca đối với nam giới. Sử dụng Maca đỏ cho mục đích này.

6. SỬ DỤNG MACA ĐỂ TẠO CƠ BẮP TỰ NHIÊN

Maca là anabolic (xây dựng cơ bắp). Nó có hàm lượng protein sinh học cao và các chất dinh dưỡng khác hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp tự nhiên, khỏe mạnh. Nó là một chất bổ sung yêu thích của những người tập thể hình tự nhiên cũng như là một thành phần trong nhiều hỗn hợp xây dựng cơ bắp. Chúng tôi có một số khách hàng là vận động viên nghiệp dư chuyên nghiệp hoặc trình độ cao, những người tin tưởng sử dụng maca để tăng hiệu suất. Và, dựa trên phản hồi của họ, chúng tôi khuyên dùng Maca đen, dạng  thô hoặc dạng hồ hóa để xây dựng cơ bắp. Đọc thêm về Maca để xây dựng cơ bắp

7. MACA CÓ THỂ GIÚP TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG VÀ SỨC KHỎE

Đối với những người dân ở Peru, nơi maca mọc (từ 14.000 feet trở lên), maca rất cần thiết để duy trì năng lượng và sức chịu đựng khỏe mạnh. Một số nghiên cứu khoa học cũng đã xác nhận rằng Maca có tác động tích cực đến sức chịu đựng và mức năng lượng. Trong một nghiên cứu, những người đi xe đạp đã có thể giảm đáng kể quãng đường 40 km chỉ sau 12 ngày dùng maca. Một nghiên cứu khác cho thấy liều lượng maca thường xuyên đã cải thiện sức chịu đựng của chuột thí nghiệm gần 20%. Maca đen dường như có tác dụng tích cực nhất cho việc sử dụng này.

8. MACA CÓ THỂ CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE CỦA XƯƠNG

Vào năm 2010, một nhóm gồm 6 nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng maca đỏ và đen được phát hiện là tốt nhất trong việc cải thiện và bảo vệ cấu trúc xương, đặc biệt là ở những con chuột bị cắt bỏ buồng trứng. (Tác dụng của các loại maca khác nhau đối với cấu trúc xương, Gonzalez, C et. al.). Điều này là do maca là một nguồn canxi tuyệt vời, gần gấp 4 lần lượng có trong sữa.

 9. MACA CÓ THỂ GIÚP VƯỢT QUA TRẦM CẢM

Một trong những lợi ích ít được biết đến của maca đối với nam giới là giảm trầm cảm. Maca hoạt động như một chất cải thiện tâm trạng do hàm lượng chất dinh dưỡng cao kết hợp với các đặc tính cung cấp năng lượng của nó. Chúng tôi đã có một số báo cáo về sức khỏe cảm xúc tích cực do tiếp tục sử dụng Red Maca. Bạn có thể đọc thêm về Maca cho Trầm cảm tại đây.

10. MACA TĂNG CƯỜNG SỰ TẬP TRUNG, SỰ SÁNG TẠO VÀ TRÍ NHỚ

Một lợi ích cuối cùng của bột sâm Maca đối với nam giới là nó giúp tăng cường sự tập trung, trí nhớ và học tập. Một nghiên cứu gần đây từ Trung Quốc (2011) cho thấy Maca đen đặc biệt giúp chuột cải thiện trí nhớ 10% và tăng tốc độ học tập gần 15%. Ngoài ra, nhiều khách hàng của chúng tôi đã báo cáo rằng họ tập trung và rõ ràng hơn khi sử dụng Maca. Chúng tôi khuyên dùng Maca đỏ hoặc đen cho mục đích này.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy bài viết này về nhiều lợi ích của maca đối với nam giới là hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ. Để biết thêm các mẹo về maca, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về  Bột Maca tốt cho việc gì?

Tận hưởng ngày của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922685699
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon