Hotline: 0976233316- 0982198188- 0988028286

 • SÂM MACA – LEPIDIUM MEYENII
  SÂM CỦA CÁC CHIẾN BINH DA ĐỎ INCA HUYỀN THOẠI!
  Đã có mặt tại Việt Nam!
  HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ
 • CÔNG DỤNG CỦA MACA PERU-LEPIDIUM MEYENII

  Cân bằng hormone nội tiết trong cơ thể
  Cải thiện Sex lành mạnh, bền vững cho cả Nam và Nữ.
  Điều trị rối loạn cương dương nhẹ (ED-Erectile Dysfunction)
  Làm giảm các triệu chứng khó chịu tiền mãn kinh, mãn kinh
  Maca hỗ trợ khả năng sinh sản của cả Nam và Nữ
  Sử dụng maca tốt cho tuyến tiền liệt, tuyến giáp
  Tăng cường năng lượng và sức bền, chống suy nhược cơ thể
  Maca bổ sung Canxi cho xương chắc và mạnh khỏe
  Cải thiện sự tập trung, trí nhớ và sự minh mẫn
  Bổ sung nhiều Vitamines, Acid amin và khoáng chất thiết yếu
 • 100% NATURALS, PRODUCT OF PERU, SOUTH AMERICA!
 • Hạt Diêm Mạch Quinoa- Mẹ của hạt!
  HẠT VÀNG CỦA VÙNG ANDES HUYỀN BÍ
  THỰC PHẨM CỦA TƯƠNG LAI, DINH DƯỠNG CHO CÁC NHÀ DU HÀNH VŨ TRỤ NASA

Vùng đất Nam Mỹ là nơi được thiên nhiên vô cùng ưu đãi với nền khí hậu và thổ nhưỡng độc đáo. Nam Mỹ trải dài với những cánh rừng Amazon xanh mướt lại được chia đôi bởi dãy núi Andes hùng vĩ rồi để cho bên bờ tây một sa mạc khô hạn nhưng cũng vô cùng huyền bí.
Những dân tộc sống ở Nam Mỹ cũng mang màu sắc huyền bí theo tự nhiên, Đặc biệt là dân tộc da đỏ Inca huyền thoại. Mặc dù đã trải qua hàng nghàn năm lịch sử tuy nhiên những thành tựu của người Inca vẫn làm cho thế giới hiện đại kinh hoàng ngưỡng mộ và chưa thể khám phá hết được. Đó là những công trình kiến trúc đồ sộ và hùng vĩ như thành phố cổ Machu Pichu và các đền đài vô cùng tráng lệ.  
Hơn nữa với nền khoa học trong nông nghiệp và y học huyền bí đến ngày nay vẫn được thế giới hiện đại khám phá và phát huy. Một trong số đó là quá trình phát hiện và sử dụng thảo dược Sâm Maca Peru- tên khoa học là Lepidium Meyenii.
Truyền thuyết kể lại rằng, hàng nghàn năm trước, trong thời kỳ huy hoàng của đế chế Inca, các chiến binh sẽ được ăn Maca trước khi bước vào trận chiến. Maca giúp họ mạnh mẽ và dẻo dai hơn, đó là lý do vì sao những chiến binh kêu hùng này luôn “bách chiến bách thắng”. Tuy nhiên sau khi chiến thắng kẻ thù để bảo vệ và ổn định vùng đất chiếm đóng khi người dân đặc biệt là phụ nữ bị chính chiến binh Inca quấy rối, chính quyền Inca phải cấm binh lính sử dụng Maca vì công dụng sinh lý của nó.
Sau này, người Tây Ban Nha chiếm đóng Nam Mỹ. Họ rất hâm mộ công dụng phòng the của loài cây đặc biệt quý này, họ chấp nhận cho dân bản địa dùng sâm Maca để trao đổi như một loại tiền tệ. Kể từ đó, củ Maca được biết đến nhiều hơn, và thế giới văn minh bắt đầu có những nghiên cứu xác đáng về công dụng tuyệt vời của sâm Maca Peru.
Video đầy đủ về giới thiêu Sâm Maca Peru- Lepidium Meyenii

https://www.youtube.com/watch?v=oTS9oCZwfV8

 

Tin tức và tư vấn

TÌM ĐỐI TÁC

Trường Sinh Foods là nhà nhập khẩu hàng đầu với các sản phẩm là Sâm củ và bột Maca Peru (Lepidium Meyenii), hạt Chia, hạt Diêm Mạch Quinoa và các thực phẩm dinh dưỡng khác. Để đưa các sản phẩm tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất thì chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác, các bạn CTV có nhu cầu phân phối các dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và có chất lượng hàng đầu thế giới với chính sách tốt. Xin vui lòng liên hệ 0982198188 để biết thêm thông tin chi tiết. Trân trọng cảm ơn!

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook Truongsinh Foods

facebook likebox joomla module