Hotline: 0976233316- 0982198188- 0988028286

 • SÂM MACA – LEPIDIUM MEYENII
  SÂM CỦA CÁC CHIẾN BINH DA ĐỎ INCA HUYỀN THOẠI!
  Đã có mặt tại Việt Nam!
  HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ
 • CÔNG DỤNG CỦA MACA PERU-LEPIDIUM MEYENII

  Cân bằng hormone nội tiết trong cơ thể
  Cải thiện Sex lành mạnh, bền vững cho cả Nam và Nữ.
  Điều trị rối loạn cương dương nhẹ (ED-Erectile Dysfunction)
  Làm giảm các triệu chứng khó chịu tiền mãn kinh, mãn kinh
  Maca hỗ trợ khả năng sinh sản của cả Nam và Nữ
  Sử dụng maca tốt cho tuyến tiền liệt, tuyến giáp
  Tăng cường năng lượng và sức bền, chống suy nhược cơ thể
  Maca bổ sung Canxi cho xương chắc và mạnh khỏe
  Cải thiện sự tập trung, trí nhớ và sự minh mẫn
  Bổ sung nhiều Vitamines, Acid amin và khoáng chất thiết yếu
 • 100% NATURALS, PRODUCT OF PERU, SOUTH AMERICA!
 • Hạt Diêm Mạch Quinoa- Mẹ của hạt!
  HẠT VÀNG CỦA VÙNG ANDES HUYỀN BÍ
  THỰC PHẨM CỦA TƯƠNG LAI, DINH DƯỠNG CHO CÁC NHÀ DU HÀNH VŨ TRỤ NASA

Một công ty cần tuyến nhân viên tiếp thị. Có rất nhiều người đến xin được phỏng vấn. Giám đốc công ty giao cho những người đến tham gia phỏng vấn một công việc như sau: cho họ một ngày để đi tiếp thị lược chải đầu, khách hàng là những nhà sư.

Rất nhiều người nói đây là việc khó xảy ra bởi lẽ các nhà sư không có tóc, làm sao bán lược cho họ được ? Vì thế nhiều người đã bỏ cuộc, chỉ có 3 người đồng ý ở lại để thử sức.
Ba ngày sau họ quay trở lại. Người thứ nhất nói thưa giám đốc tôi bán được một chiếc lược.
Giám đốc bèn hỏi: “anh thử nói cho tôi nghe làm thế nào anh có thể bán lược cho các nhà sư ?”
Người này bèn trả lời: “Đi đến đâu tôi cũng nói với các nhà sư rằng lược của công ty tốt như thế nào nó có tác dụng đối với tóc tốt như thế nào. Nhưng các nhà sư chỉ vào mặt tôi và nói răng tôi bị bệnh tâm thần, họ cho rằng tôi trêu chọc họ không có tóc, nên đuổi tôi đi thậm chí đánh tôi nữa. Tôi vô cung thất vọng đúng lúc đó tôi nhìn thấy một chú tiểu Trên đầu chú tiểu có nhiều bụi bẩn chú tiểu cảm thấy ngứa ngáy nên đang gải đầu tôi bèn nói với chú tiểu rằng gãi đầu cần phải dùng đến lược, vì vậy tôi bán được một chiếc”.
Người thứ hai cũng quay trở lại và nói “Thưa giám đốc tôi bán được 10 chiếc lược”.
Giám đốc bèn hỏi: “làm thế nào anh có thể bán lược cho các nhà sư ?”
Người này bèn trả lời: “tôi đã nghĩ rất nhiều cách. Sau cùng tôi quyết định tìm đến một ngôi chùa trên ngọn núi cao. Tôi hỏi một nhà sư rằng ở phải rất nhiều người đến thắp hương cầu phật hay không ?, nhà sư trả lời rằng đúng là như thế. Tôi lại hỏi tiếp nếu quỳ trước đức phật với một mái đầu rối tung do bị gió thổi có phải là không tôn kính đối với đức phật nhà sư trả lời rằng đúng là như vậy. Tôi lại hỏi tiếp, nếu nhà sư biết điều đó mà không nhắc nhỡ mọi người thì đó có phải là tội lỗi hay không ? nhà sư trả lời rằng, đương nhiên là tội lỗi. Thế là tôi góp ý với ông ta, trước mỗi pho tượng phật nên để một chiếc lược, để du khách có thể chải đầu trước khi khấn phật. Ở ngôi chùa đó có tất cả 10 pho tượng, vì thế tôi bán được 10 chiếc”.
Người thứ ba cũng quay trở lại và nói “Thưa giám đốc tôi bán được 1000 chiếc lược”.
Giám đốc bèn hỏi: “Anh làm thế nào bán được nhiều như vậy ?”.
Người này trả lời: “tôi tìm đến ngôi chùa lớn nhất, trực tiếp hỏi nhà sư chủ trì có muốn tăng thu nhập cho chùa hay không ? Nhà sư nói rằng rất muốn. Tôi bèn nói với ông ta rằng hãy dán một thông báo như sau ở nơi có nhiều người tập trung nhất: quyên góp tiền sẽ nhận được quà tặng. Quà tặng là gì ?. Đó là một chiếc lược công đức. Chiếc lược này có đặc điểm là phải dùng chải đầu ở chỗ đông người, làm như vậy sẽ xua đuổi được những chuyện không may và đem đến những điều tốt lành. Vì thế có rất nhiều người quyên tiền và nhận lược chải đầu ngay trước đám đông, chỉ trong chốc lát tôi đã bán được 1000 chiếc”.
Lời bình:
Theo cách nghĩ thông thường, bán lược cho các nhà sư là một việc hết sức buồn cười. Sư không có tóc, làm sao có thể bán lược cho họ ? cách tư duy truyền thống chỉ mách bảo cho chúng ta rằng lược chỉ có tác dụng duy nhất, đó là chải đầu. Những người có đầu óc sáng tạo sẽ tưởng tượng đến việc dùng lược để làm tặng phẩm, hay dùng vào những việc khác với giá trị lớn hơn nhiều so với giá trị của một chiếc lược thông thường. Nhà tâm lý học người Mỹ S.Araauty cho rằng “Sáng tạo có nhĩa là tạo ra những thứ mà chưa từng có trong quá khứ”.
Để sáng tạo, cần phải thoát khỏi ràng buộc của logic, thoát khỏi cách tư duy thông thường. Như thế mới có thể có nhiều cơ hội và khả năng có thể những ý nghĩ nới lạ. Sự sáng tạo thể hiện ở chỗ biết nhấn mạnh đến lơi ích của người khác: Đó là lợi ích về mặt tâm linh và vật chất.

Tin tức và tư vấn

TÌM ĐỐI TÁC

Trường Sinh Foods là nhà nhập khẩu hàng đầu với các sản phẩm là Sâm củ và bột Maca Peru (Lepidium Meyenii), hạt Chia, hạt Diêm Mạch Quinoa và các thực phẩm dinh dưỡng khác. Để đưa các sản phẩm tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất thì chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác, các bạn CTV có nhu cầu phân phối các dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và có chất lượng hàng đầu thế giới với chính sách tốt. Xin vui lòng liên hệ 0982198188 để biết thêm thông tin chi tiết. Trân trọng cảm ơn!

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook Truongsinh Foods

facebook likebox joomla module