Hotline: 0976233316- 0982198188- 0988028286

 • SÂM MACA – LEPIDIUM MEYENII
  SÂM CỦA CÁC CHIẾN BINH DA ĐỎ INCA HUYỀN THOẠI!
  Đã có mặt tại Việt Nam!
  HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ
 • CÔNG DỤNG CỦA MACA PERU-LEPIDIUM MEYENII

  Cân bằng hormone nội tiết trong cơ thể
  Cải thiện Sex lành mạnh, bền vững cho cả Nam và Nữ.
  Điều trị rối loạn cương dương nhẹ (ED-Erectile Dysfunction)
  Làm giảm các triệu chứng khó chịu tiền mãn kinh, mãn kinh
  Maca hỗ trợ khả năng sinh sản của cả Nam và Nữ
  Sử dụng maca tốt cho tuyến tiền liệt, tuyến giáp
  Tăng cường năng lượng và sức bền, chống suy nhược cơ thể
  Maca bổ sung Canxi cho xương chắc và mạnh khỏe
  Cải thiện sự tập trung, trí nhớ và sự minh mẫn
  Bổ sung nhiều Vitamines, Acid amin và khoáng chất thiết yếu
 • 100% NATURALS, PRODUCT OF PERU, SOUTH AMERICA!
 • Hạt Diêm Mạch Quinoa- Mẹ của hạt!
  HẠT VÀNG CỦA VÙNG ANDES HUYỀN BÍ
  THỰC PHẨM CỦA TƯƠNG LAI, DINH DƯỠNG CHO CÁC NHÀ DU HÀNH VŨ TRỤ NASA

Không quan trọng đời quật ngã bạn bao nhiêu lần, mà là bạn có thể chịu được bao nhiêu lần ngã xuống rồi lại đứng lên. Và khi cuộc đời đã mệt mỏi với việc quật ngã bạn rồi, thì bạn là người chiến thắng
Cuộc đời sẽ quật ngã bạn dù bạn là ai, mỗi người 1 hoàn cảnh, mỗi người một kiểu. Nhưng không quan trọng cuộc đời quật ngã bạn bao nhiêu lần, mà là bạn có thể chịu được bao nhiêu lần ngã xuống rồi lại đứng lên. Và khi cuộc đời đã mệt mỏi với việc quật ngã bạn rồi, thì bạn là người chiến thắng.

Thường thì con người ta rất dễ bị rối vì họ chỉ tập trung vào những rắc rối trong hiện tại, họ quên mất con một quãng đường rất dài phía trước. Mọi thứ rồi sẽ thay đổi, thất bại rồi cũng phải đầu hàng trước sự kiên trì, đừng chôn vùi hiện tại trong bóng tối u ám của những đau khổ và ý nghĩ nhuộm màu chua cay dành cho cuộc sống nữa.

Chén nước vô tình bị đổ mất một nửa, bạn có ngồi than thân trách phận, chửi đời, chửi mình, oán trách người khác cũng không thể “hốt” số nước đã đổ. Tại sao bạn không vui vì vẫn còn nửa chén nước còn lại, không nghĩ rằng “mình may mắn, vẫn không đổ hết cả chén”. Mà biết đâu, chén nước có đổ hết, bạn sẽ được người ta rót mời chén mới, hoặc bạn tự đứng dậy đi tìm nước uống, biết đâu không phải chỉ có một chén, mà gặp cả dòng nước mát lành?

Chưa ai trong đời lại chưa một lần đương đầu với khó khăn thử thách, có những người có thể vực dậy rất nhanh, nhưng cũng có những người bị khó khăn quật ngã.

Nếu muốn trở thành một con người mạnh mẽ, kiên cường, hãy nhớ mỗi khi cuộc đời quật ngã bạn, hãy đứng dậy, mỉm cười, và nhẹ nhàng nói:” mày đánh như thằng đàn bà ấy” . Và đừng quên ghi nhớ những điều sau:

1. Đừng dằn vặt bản thân Nguyên nhân của sự khổ đau đều do chúng ta kháng cự lại những điều không thể thay đổi. Nếu có thể thay đổi được một điều gì, hãy thay đổi nó! Nếu không thể, hãy hoặc chấp nhận nó và xóa tan mọi suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí, đừng tự dằn vặt đau khổ vì luôn ám ảnh về nó.

2. Luôn nghĩ theo hướng tích cực Một vấn đề chỉ là vấn đề khi bạn nghĩ nó là vấn đề. Niềm hạnh phúc của bạn thực sự phụ thuộc vào cách nhìn của bạn. Do vậy, hãy nghĩ những khó khăn sẽ là những bài học quý báu thay vì những rắc rối, thất bại chắc chắn không còn là vấn đề nữa. Hãy tiếp thu cái mà bạn gọi là “thất bại” đó, và học những điều hay từ chúng. Học cách làm thế nào để làm tốt hơn trong lần tiếp theo.

3. Nếu muốn mọi thứ thay đổi, bạn cần phải thay đổi bản thân trước tiên Thế giới bên ngoài của chúng ta là một sự phản ánh thế giới nội tâm của chúng ta. Chúng ta thường nghĩ việc thay đổi hoàn cảnh sẽ giúp thay đổi chúng ta, nhưng thực sự thay đổi bản thân trước nhất mới là gốc rễ của vấn đề.

4. Nếu không đạt được một điều mình muốn, điều đó chỉ có nghĩa là một thứ gì đó tốt hơn đang chờ đón bạn Thường khi nhìn lại quãng đời mình, bạn sẽ có khả năng nhận ra tại sao một điều gì đó không xảy ra như mình muốn lại là một điều tốt. Bạn có thể không trúng tuyển vào một công ty, nhưng nó lại khiến bạn có nhiều thời gian để dành cho gia đình và những người thân yêu nhất, và công việc kế tiếp mà bạn nhận được lại tốt hơn. Hãy đứng dậy, mỉm cười, và nhẹ nhàng nói:” mày đánh như thằng đàn bà ấy”

5. Trân trọng hiện tại Khoảnh khắc này sẽ chẳng bao giờ quay trở lại. Mỗi khoảnh khắc luôn chứa đựng những giá trị vô giá, đừng để nó trôi qua một cách lãng phí! Hãy để mỗi khi bạn hồi tưởng lại, đó sẽ là những thời điểm đáng nhớ.

6. Thấu hiểu và biết ơn những nỗi sợ hãi của bạn Và việc vượt qua được nỗi sợ hãi có thể khiến bạn cảm giác như mình là người chiến thắng. Sợ hãi chỉ là một ảo ảnh mà bạn có thể vượt qua nó bằng cách luyện tập đương đầu với nó.

7. Cho phép bản thân trải nghiệm niềm vui Nhiều người thậm chí không cho phép bản thân họ được vui vẻ, không biết làm cách nào để được hạnh phúc. Hãy thử cho phép bản thân được tận hưởng hạnh phúc! Thậm chí nếu đó chỉ là những khoảnh khắc ngắn ngủi, những niềm vui dù nhỏ bé. Điều đó sẽ giúp bạn có một cuộc sống lạc quan hơn.

8. Tránh so sánh bản thân với người khác Hãy là bạn và chỉ là bạn mà thôi bởi những việc so sánh đa phần sẽ chỉ mang lại cho bạn những suy nghĩ và hành động tiêu cực. Không ai trên đời này là người hoàn hảo cả, vậy nên hãy tập trung vào những điểm yếu và điểm mạnh của mình để sửa đổi và phát huy.

9. Đừng thoái thác Chính bạn là người tạo ra những trải nghiệm cho riêng mình. Hãy tự nhận lấy trách nhiệm của bản thân và nhận ra rằng việc thoát ra khỏi khó khăn không hề khó. Bạn chỉ cần bắt đầu bằng cách thay đổi những suy nghĩ và hành động. Hãy bỏ ngay khỏi tâm trí suy nghĩ mình là nạn nhân. Hãy thay đổi từ victim (nạn nhân) trở thành VICTOR (người chiến thắng).

10. Mọi việc đều có thể thay đổi – hãy hành động để thay đổi nó Khi mắc kẹt trong một tình huống tồi tệ, chúng ta nghĩ rằng không có cách nào để thoát khỏi nó, không có cách gì để thay đổi nó. Nhưng chắc chắn nó sẽ thay đổi! Không có điều gì là vĩnh cửu, hãy thoát khỏi thói quen suy nghĩ rằng mọi thứ sẽ mãi mãi như thế này. Tuy nhiên, bạn cần hành động để xoay chuyển mọi thứ. Chính bạn là người nắm trong tay sức mạnh để tạo nên điều kỳ diệu.

VietBao.vn

Tin tức và tư vấn

TÌM ĐỐI TÁC

Trường Sinh Foods là nhà nhập khẩu hàng đầu với các sản phẩm là Sâm củ và bột Maca Peru (Lepidium Meyenii), hạt Chia, hạt Diêm Mạch Quinoa và các thực phẩm dinh dưỡng khác. Để đưa các sản phẩm tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất thì chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác, các bạn CTV có nhu cầu phân phối các dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và có chất lượng hàng đầu thế giới với chính sách tốt. Xin vui lòng liên hệ 0982198188 để biết thêm thông tin chi tiết. Trân trọng cảm ơn!

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook Truongsinh Foods

facebook likebox joomla module