Hotline: 0976233316- 0982198188- 0988028286

 • SÂM MACA – LEPIDIUM MEYENII
  SÂM CỦA CÁC CHIẾN BINH DA ĐỎ INCA HUYỀN THOẠI!
  Đã có mặt tại Việt Nam!
  HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ
 • CÔNG DỤNG CỦA MACA PERU-LEPIDIUM MEYENII

  Cân bằng hormone nội tiết trong cơ thể
  Cải thiện Sex lành mạnh, bền vững cho cả Nam và Nữ.
  Điều trị rối loạn cương dương nhẹ (ED-Erectile Dysfunction)
  Làm giảm các triệu chứng khó chịu tiền mãn kinh, mãn kinh
  Maca hỗ trợ khả năng sinh sản của cả Nam và Nữ
  Sử dụng maca tốt cho tuyến tiền liệt, tuyến giáp
  Tăng cường năng lượng và sức bền, chống suy nhược cơ thể
  Maca bổ sung Canxi cho xương chắc và mạnh khỏe
  Cải thiện sự tập trung, trí nhớ và sự minh mẫn
  Bổ sung nhiều Vitamines, Acid amin và khoáng chất thiết yếu
 • 100% NATURALS, PRODUCT OF PERU, SOUTH AMERICA!
 • Hạt Diêm Mạch Quinoa- Mẹ của hạt!
  HẠT VÀNG CỦA VÙNG ANDES HUYỀN BÍ
  THỰC PHẨM CỦA TƯƠNG LAI, DINH DƯỠNG CHO CÁC NHÀ DU HÀNH VŨ TRỤ NASA
Trải qua những vất vả ban đầu, website kinh doanh của bạn cuối cùng cũng đã thành hình. Nhưng đó chưa phải là sự kết thúc mà chỉ mới là sự mở đầu của một chuỗi khó khăn dày đặc phía trước. Và, một trong những khó khăn điển hình nhất chính là hiệu quả hoạt động của website. Làm thế nào biết được điều này để xác định chiến lược phát triển website phù hợp trong tương lai? Những con số biết nói và chỉ số đo lường trên Google Analytics sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về khách hàng. Vậy những chỉ số ấy là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!
Nhung Chi So Do Luong Dang Quan Tam Tren Google Analytics
Lượng người truy cập – chỉ số đo lường đơn giản nhất trên Google Analytics

Lượng người truy cập (Visitor)

Lượng người truy cập có nghĩa là số lượng người tiếp cận website trong một đơn vị thời gian xác định (ngày, tuần, tháng…). Google Analytics sẽ tính thêm một lượt nếu người truy cập hiện tại đến từ một địa chỉ IP khác với những người trước đó. Vậy tại sao có những trường hợp nhiều người dùng chung một địa chỉ IP vẫn tính thành nhiều lượt, có phải thuật toán của Google có vấn đề? Thuật toán Google không có vấn đề mà chỉ vì những người truy cập này đã xóa cookie mà thôi.

Thời gian truy cập trên trang (Time on page)

Chỉ số này giúp bạn biết được người dùng ở lại bao lâu trên trang của mình. Nếu khoảng thời gian họ ghé thăm quá ngắn thì bạn cần xem xét nghiêm túc những vấn đế từ giao diện cho đến nội dung, hình ảnh của website. Còn nếu người dùng dừng lại lâu thì có nghĩa, website của bạn đang gây được tác động tích cực đến họ.

Tỷ lệ bỏ trang (Bounce Rate)

Tỷ lệ bỏ trang là gì? Thuật ngữ này có ý nghĩa là, tỷ lệ phần trăm số người dùng chỉ truy cập vào một trang duy nhất và lập tức thoát ra mà không thực hiện bất kỳ thao tác nào (like, mua hàng hay xem video) trên website của bạn. Nếu tỉ lệ bỏ trang này cao thì bạn cần điều chỉnh lại cách thức xây dựng và thiết kế website của mình càng sớm càng tốt.

Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate)

Chỉ số này được xem là một trong những chỉ số quan trọng nhất để đánh giá hiệu quả hoạt động của một website. Tỷ lệ chuyển đổi là thương số giữa tổng mục tiêu đạt được và tổng lượng truy cập vào website. Mục tiêu này không phải bao giờ cũng là hoạt động mua hàng của người dùng mà có thể là đăng ký nhận email, cuộc gọi hỏi thông tin…

Vị trí địa lý (Location)

Với chỉ số này, bạn sẽ biết được khách hàng của mình đến từ những khu vực địa lý nào. Và, kế hoạch marketing phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ được bắt đầu xây dựng từ nguồn dữ liệu này.

Nguồn truy cập (Traffic sources)

Nguồn truy cập cũng được xem là một trong những chỉ số quan trọng nhất đánh giá hiệu quả hoạt động của website. Nguồn truy cập có thể đến từ Google, trình duyệt web hay những website khác. Nếu nguồn truy cập từ Google cao chứng tỏ rằng, website đang khá thành công trong việc tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm. Nếu nguồn truy cập từ trình duyệt web cao chứng tỏ rằng, thương hiệu đã ăn sâu vào tâm trí khách hàng. Họ không cần phải qua công cụ trung gian để trợ giúp tìm kiếm. Và nếu nguồn truy cập từ các website giới thiệu khác cao chứng tỏ rằng, website của bạn đang được Google ấn tượng tốt đấy!

Những chỉ số đo lường này là nguồn dữ liệu quan trọng để đưa ra các đánh giá và xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp. Thế nên dù thích hay không, bạn vẫn phải tìm hiểu và phân biệt rõ ràng để có thể đọc hiểu các chỉ số cũng như tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc. Kỉ nguyên số đòi hỏi bạn sự chủ động và tập trung cao độ với tất cả các kênh bán hàng mới. Đừng mơ khi đang thức nếu bạn thực sự muốn thành công trong thời đại này

Tin tức và tư vấn

TÌM ĐỐI TÁC

Trường Sinh Foods là nhà nhập khẩu hàng đầu với các sản phẩm là Sâm củ và bột Maca Peru (Lepidium Meyenii), hạt Chia, hạt Diêm Mạch Quinoa và các thực phẩm dinh dưỡng khác. Để đưa các sản phẩm tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất thì chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác, các bạn CTV có nhu cầu phân phối các dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và có chất lượng hàng đầu thế giới với chính sách tốt. Xin vui lòng liên hệ 0982198188 để biết thêm thông tin chi tiết. Trân trọng cảm ơn!

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook Truongsinh Foods

facebook likebox joomla module