Hotline: 0976233316- 0982198188- 0988028286

 • SÂM MACA – LEPIDIUM MEYENII
  SÂM CỦA CÁC CHIẾN BINH DA ĐỎ INCA HUYỀN THOẠI!
  Đã có mặt tại Việt Nam!
  HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ
 • CÔNG DỤNG CỦA MACA PERU-LEPIDIUM MEYENII

  Cân bằng hormone nội tiết trong cơ thể
  Cải thiện Sex lành mạnh, bền vững cho cả Nam và Nữ.
  Điều trị rối loạn cương dương nhẹ (ED-Erectile Dysfunction)
  Làm giảm các triệu chứng khó chịu tiền mãn kinh, mãn kinh
  Maca hỗ trợ khả năng sinh sản của cả Nam và Nữ
  Sử dụng maca tốt cho tuyến tiền liệt, tuyến giáp
  Tăng cường năng lượng và sức bền, chống suy nhược cơ thể
  Maca bổ sung Canxi cho xương chắc và mạnh khỏe
  Cải thiện sự tập trung, trí nhớ và sự minh mẫn
  Bổ sung nhiều Vitamines, Acid amin và khoáng chất thiết yếu
 • 100% NATURALS, PRODUCT OF PERU, SOUTH AMERICA!
 • Hạt Diêm Mạch Quinoa- Mẹ của hạt!
  HẠT VÀNG CỦA VÙNG ANDES HUYỀN BÍ
  THỰC PHẨM CỦA TƯƠNG LAI, DINH DƯỠNG CHO CÁC NHÀ DU HÀNH VŨ TRỤ NASA

Chỉ số HbA1C của bạn là khoảng 6,5% liệu có an toàn?

Theo Hiệp hội tiểu đường Mỹ (American Diabetes Association – ADA), nếu nồng độ HbA1C của bạn là khoảng trong vòng 6,5% trở lại, thì trung bình đường huyết của bạn là chấp nhận được. Tuy nhiên, những gì có thể chấp nhận là hiếm khi tối ưu. Tiến sĩ Richard Bernstein, một chuyên gia về bệnh tiểu đường, đề nghị một mức HbA1C thấp hơn nhiều cho những ai muốn tránh những biến chứng tiềm ẩn của bệnh tiểu đường cũng như sẽ bị đẩy nhanh quá trình lão hóa lên người bệnh. Trong thực tế, ông gợi ý phấn đấu cho một mức độ HbA1C khoảng 4,5%. Điều này tương đương với một mức độ glucose máu lúc đói là 83 mg / dl. Ông tiếp tục khuyến cáo hầu như tất cả mọi người, không chỉ bệnh nhân tiểu đường, nên giữ lượng đường trong máu sau bữa ăn  cao không được quá 105 mg / dl.

Dưới đây là từng bước giúp bạn có được HbA1C  khỏe mạnh:

Giai đoạn 1: Hiệp hội tiểu đường Mỹ (ADA) cho thấy những người bị bệnh tiểu đường để nhằm mục đích cho các mức HbA1C 7% hoặc ít hơn. Do đó đối với bất cứ ai có bệnh tiểu đường, mục tiêu đạt HbA1C bắt đầu từ 7,0 đến 6,5% là một lựa chọn tốt, và khả năng mắc phải các biến chứng bệnh tiểu đường là khá thấp. Nếu bạn đang gặp hạ đường huyết thường xuyên trong nhiều tháng cần phải tìm hiểu những tác nhân gì gây hạ đường huyết và tìm cách để ngăn chặn, cố gắng cho cơ thể làm quen mức độ đường huyết này.

Giai đoạn 2: Một khi bạn đã là chuyên gia để ngăn chặn hạ đường huyết, chúng ta sẽ tiến tới mục tiêu HbA1C 5,7-6,4%. Nếu chỉ sự dụng thuốc thì bạn nên biết là một mình thuốc thì khó có thể cải thiện gì hơn được nữa. Bạn phải có một chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý, đứng đầu danh sách chế độ ăn mang lợi ích cho người bệnh tiểu đường là chế độ ăn ít tinh bột carbohydrate, thay thế vào đó là chất béo lành mạnh và một lượng vừa phải chất đạm ít cholesterol. Tôi xin nhấn mạnh đây là một nền tảng quan trọng để giúp quản lý sức khỏe tiểu đường. Tôi có một vài gợi ý dựa theo kinh nghiệm một số chuyên gia về bệnh tiểu đường như sau (chế độ ăn trên đã được có nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng được đứng ra phụ trách bởi Hiệp hội tiểu đường Mỹ, chúng ta có tham khảo theo nguồn tại đâyhttp://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3142027/ và kết quả sẽ được tóm gọn theo hình

chi-so-HbA1C_nuts

Đồ thị các Chỉ số HbA1C cho người bệnh tiểu đường thử nghiệm bổ sung vào chế độ ăn thêm các loại hạt; Đồ thị có dấu hình kim cương là người chỉ bổ sung nữa khẩu phần hạt – Đồ thị có dấu hình vuông là khẩu phần không bổ sung hạt – Còn lại là khẩu phần bổ sung đầy đủ khẩu phần hạt nên đã giảm HbA1C xuống được 4.2% chỉ số

): nên thay thế carbohydrate tinh chế (gạo trắng, bánh mì trắng, mì…) và các loại dầu thực vật (giàu axit béo omega-6) bằng các chất béo không bão hòa đơn (bơ, dầu ô liu, dầu hạt lanh, dầu hạt Chia, các loại hạt)

cac-loai-hat-voi-chi-so-hba1c

 

và các nguồn chất béo omega-3 (hạt lanh, cá mòi, cá hồi hoang dã, hạt chia ). Ngoài ra, cần bổ sung các loại thực phẩm giàu chất xơ không hòa tan và hòa tan (Các loại trái Berries, bông cải xanh, Hạt Chia, bột ca cao nguyên chất, yến mạch) và các thực phẩm lên men (kefir, kim chi, sữa chua) cũng giúp cải thiện kiểm soát đường huyết. Các phương thuốc thảo dược cũng giúp ích không kém, bao gồm cả quế, gừng hoặc nghệ (1-3 gram mỗi ngày) và trà xanh, không chỉ hỗ trợ mức HbA1C khỏe mạnh, mà còn làm giảm các yếu tố nguy cơ khác liên quan đến bệnh tiểu đường và hội chứng chuyển hóa. Bản thân tôi cũng có vài gợi ý rút ra từ kinh nghiệm của mình đó là hãy trữ hạt Chia trong nhà và xem nó là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống nhiều chất béo tốt để thay thế cho tinh bột, bởi sự tiện lợi, không ngán và lợi ích quan trọng từ thành phần dinh dưỡng cao hiếm có của nó (Hạt Chia của người Mayan là loại hạt có mã số 12006 thuộc nhóm thực phẩm hạt của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ: Chứa Omega-3 cao nhất trong các loại hạt và thực phẩm; Đứng trong top đầu về tỷ lệ chất béo tốt (75% chất béo tốt) trong cái loại hạt, chất xơ đứng hàng thứ 2 trong tất cả các loại thực phẩm; Hàm lượng và chất lượng Đạm cao nhất trong Đạm thực vật không cholesterol và rất nhiều các khoáng chất bổ sung quan trọng cho bệnh tiểu đường  ). Cuối cùng, nhưng khó nhất là ở tinh thần và thể chất khỏe mạnh. Các hoạt động như tập thể dục aerobic, tập cười và yoga được khoa học ghi nhận rất giúp ích cho mục tiêu HbA1C tối ưu.

Giai đoạn 3: Một khi bạn đã thích nghi viêc thay đổi lối sống của bạn mà không còn thường xuyên hạ đường huyết, bạn có thể nhắm tới phạm vi HbA1C của 5,2-5,6%. Lúc này mất ngủ hay thiếu ngủ do thay đổi, sẽ ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn cũng như tác động đến  thói quen ăn kiêng của bạn.

Giai đoạn 4: Ở giai đoạn này, bạn đã thuần thục làm chủ trong quản lý đường huyết. Bây giờ bạn có thể cố gắng đạt được HbA1C tối ưu là 4,7 đến 5,1%. Để đạt được mục tiêu này, bạn có thể cần cắt giảm thêm carbohydrate và thay thế những dinh dưỡng khác và tăng hoạt động thể chất. Ở phạm vi này, rủi ro đến từ biến chứng bệnh tiểu đường gần như bằng không, cố gắng nào chúng ta sắp đạt được mục tiêu.

Giai đoạn 5:  Nếu đạt đến giai đoạn này bạn đã là bậc thầy về quản lý bệnh tiểu đường. Cố gắng kiểm soát tâm lý, giảm thiểu tối đa những tác động từ stress và xúc động, chỉ số ở mức 4,2-4,6% nằm trong tay bạn, bạn gần như đã chiến thắng căn bệnh tiểu đường

Để đạt được mục tiêu của bạn, HbA1C (thậm chí chỉ cần 7,0-6,5%) không phải là một công việc dễ dàng; nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, quan tâm để tìm hiểu, khả năng phân tích, ý chí để chấp nhận thất bại, và gắn bó với những thay đổi lối sống. Nếu bạn gặp khó khăn ở bất kỳ phạm vi mục tiêu, chỉ đơn giản là ở lại đó khoảng một vài tháng cho đến khi cơ thể bạn thực hành quen dần với trạng thái đường huyết. Khi đường huyết của bạn ổn định, bạn cảm thấy thoải mái và sự tự tin sau đó sẽ giúp bạn đạt nhiều mục tiêu tiếp theo

Tin tức và tư vấn

TÌM ĐỐI TÁC

Trường Sinh Foods là nhà nhập khẩu hàng đầu với các sản phẩm là Sâm củ và bột Maca Peru (Lepidium Meyenii), hạt Chia, hạt Diêm Mạch Quinoa và các thực phẩm dinh dưỡng khác. Để đưa các sản phẩm tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất thì chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác, các bạn CTV có nhu cầu phân phối các dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và có chất lượng hàng đầu thế giới với chính sách tốt. Xin vui lòng liên hệ 0982198188 để biết thêm thông tin chi tiết. Trân trọng cảm ơn!

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook Truongsinh Foods

facebook likebox joomla module